Cách làm Sườn Cừu Nướng đậm đà cho tiệc BBQ gia đình

Other

Cách làm Sườn Cừu Nướng đậm đà cho tiệc BBQ gia đình

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    70 Phút
  • Phục vụ
    3 Người
  • Cấp độ
    Khó
  • Đánh giá
    8.0/10

Nhiều món ăn quen thuộc nhưng vẫn mang lại cảm giác lạ miệng bởi cách kết hợp gia vị và thức ăn kèm. Cách nướng thịt gà ngon không cưỡng nổi. Chỉ vài bước đơn giản chị em đã có ngay món sườn cừu chiêu đãi cả nhà rồi nhé!

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Sườn cừu mua về cắt từng dẻ.

Tỏi đập dập, không đạp nát bét nhé.

Sơ chế: Cho dầu ô liu, nước tương, tương ớt (sa tế), tỏi vào bát và trộn đều hỗn hợp.

Làm nước sốt: Cho toàn bộ hỗn hợp vào chảo nhỏ mở lửa thật to để sôi. Giảm lửa xuống mức tối thiểu sau khi đã sôi và đảo đều cho nước sốt sánh lại.

Ướp thịt: Cầm từng cây sườn nhúng đều vào chảo nước sốt hoặc dùng thìa tưới nước sốt vào thịt cho thấm.

Nướng sườn: Sườn sau khi đã ướp thì cho vào lò nướng hoặc nướng trên bếp than. Thời gian nướng trong lò từ 25-30 phút ở nhiệt độ 170-180 độ C (tùy thuộc vào sườn nhiều hay ít mỡ - sườn nhiều mỡ ăn sẽ béo và ngon hơn nhưng phải nướng lâu hơn).

Sau khi sườn đã chín vàng như hình thì bày ra đĩa và chén thôi.

Other

Cách làm Sườn Cừu Nướng đậm đà cho tiệc BBQ gia đình

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    70 Phút
  • Phục vụ
    3 Người
  • Cấp độ
    Khó
  • Đánh giá
    8.0/10

Nhiều món ăn quen thuộc nhưng vẫn mang lại cảm giác lạ miệng bởi cách kết hợp gia vị và thức ăn kèm. Cách nướng thịt gà ngon không cưỡng nổi. Chỉ vài bước đơn giản chị em đã có ngay món sườn cừu chiêu đãi cả nhà rồi nhé!

  Thành Phần

 Thành Phần Chính

Công Thức

Sườn cừu mua về cắt từng dẻ.

Tỏi đập dập, không đạp nát bét nhé.

Sơ chế: Cho dầu ô liu, nước tương, tương ớt (sa tế), tỏi vào bát và trộn đều hỗn hợp.

Làm nước sốt: Cho toàn bộ hỗn hợp vào chảo nhỏ mở lửa thật to để sôi. Giảm lửa xuống mức tối thiểu sau khi đã sôi và đảo đều cho nước sốt sánh lại.

Ướp thịt: Cầm từng cây sườn nhúng đều vào chảo nước sốt hoặc dùng thìa tưới nước sốt vào thịt cho thấm.

Nướng sườn: Sườn sau khi đã ướp thì cho vào lò nướng hoặc nướng trên bếp than. Thời gian nướng trong lò từ 25-30 phút ở nhiệt độ 170-180 độ C (tùy thuộc vào sườn nhiều hay ít mỡ - sườn nhiều mỡ ăn sẽ béo và ngon hơn nhưng phải nướng lâu hơn).

Sau khi sườn đã chín vàng như hình thì bày ra đĩa và chén thôi.

Comments